Giới thiệu

CÔNG TY SƠN TĨNH ĐIỆN VIỆT THÁI

Tự hào là đơn vị đi đầu trong công nghệ sơn tĩnh điện tại miền bắc và nay là đơn vị đầu ngành trong công nghệ sản xuất và phân phối đèn LED tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1998 từ một công ty với số lượng công nhân viên chưa quá 50 người với ngành nghề hoạt động chính ban đầu là sơn tĩnh điện gia công bề mặt sản phẩm, đến nay qua hơn 21 năm phát triền và trưởng thành, Công ty sơn tĩnh điện Việt Thái tự hào là một trong những doanh nghiệp đứng đầu của tỉnh Bắc Ninh trong việc thực thực hiện tốt các nghĩa vụ đối với nhà nước, cũng như các
hoạt động xã hội khác.
     Từ một đơn vị đi đầu trong công nghệ sơn tĩnh điện tại miền bắc, tính đến thời điểm hiện nay, Công ty sơn tĩnh điện Việt Thái đã hoàn chỉnh việc đầu tư lắp đặt, mở rộng nghành nghề sản xuất và đưa vào hoạt động ba nhà máy sản xuất, hoạt động chuyên biệt trong các lĩnh vực: sản xuất thiết bị chiếu sáng, sản xuất thiết bị điện, sản xuất thiết bị điện gia dụng – với dây chuyền thiết bị, nhà xưởng đồng bộ, hiện đại – tại khu công nghiệp Dốc Sặt- phường Đồng Quang, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh với tổng diện tích nhà xưởng sản xuất là 50.000 m 2.
     Với tiêu chí ngày càng cung cấp thêm nhiều sản phẩm có chất lượng cao phục vụ nhu cầu của xã hội, hiện nay Công ty đã đào tạo được một đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề với 30 kỹ sư, 10 cử nhân kinh tế và hơn 200 công nhân hoạt động trong các lĩnh vực nói trên.
     Nhằm đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao về chất lượng cũng như số lượng, Công ty sơn tĩnh điện Việt Thái là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng hệ thống quản lý tiêu chuẩn ISO 9001: 2004 vào qui trình sản xuất của mình.
     Song song với quá trình sản xuất, bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe của người lao động và cộng đồng dân cư trong khu vực luôn là vấn đề được Ban lãnh đạo công ty chú trọng. Chính vì thế năm 2006, Công ty đã được cấp chứng chỉ hệ thống quản lý môi trường tiêu chuẩn ISO14001 phiêu bản 2004 với tiêu chí 5S được lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty nghiêm túc thực hiện.
     Trong những năm qua, Công ty sơn tĩnh điện Việt Thái luôn tự hào là một trong những đơn vị xuất sắc của Tỉnh Bắc Ninh, được nhận Giải thưởng chất lượng Việt Nam, chứng nhận cúp vàng ISO, giải thưởng chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương cũng như cũng như nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và các Bộ, ngành về năng lực quản lý giỏi của Lãnh đạo Công ty.
     Với các sản phẩn có chất lượng cao, khả năng tài chính lành mạnh và thương hiệu đã có uy tín trên thị trường, công ty chúng tôi luôn mong muốn được trở thành đối tác tin cậy với tất cả các công ty trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh về nhà máy Việt Thái: