Loading ... Xin vui lòng chờ ...

Giới thiệu

Về Việt Thái

CÔNG TY SƠN TĨNH ĐIỆN VIỆT THÁI 

aboutus.jpg Tự hào là đơn vị đi đầu trong công nghệ sơn tĩnh điện tại miền bắc và nay là đơn vị đầu ngành trong công nghệ sản xuất và phân phối đèn LED tại Việt Nam.


Tính đến thời điểm hiện nay,
 Công ty sơn tĩnh điện Việt Thái đã hoàn chỉnh việc đầu tư lắp đặt và đưa vào hoạt động mười dây chuyền sản xuất đèn LED chuyên biệt:

 

  • Dây chuyền làm mạch tự động.
  • Dây chuyền làm nguồn tự động
  • Dây chuyền sản xuất vỏ đèn các loại.
  • Và bảy dây chuyền lắp ráp hoàn thiện các loại đèn.

 

Cơ sở sản xuất chính với tổng diện tích nhà xưởng 50.000 m2, dây chuyền sản xuất đồng bộ, sử dụng công nghệ hiện đại  tại Tại khu công nghiệp Dốc Sặt, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh.

Tiêu chí ngày càng cung cấp thêm nhiều sản phẩm có chất lượng cao phục vụ nhu cầu của xã hội, hiện nay Công ty đã đào tạo được một đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề với 5 Thạc sỹ chuyên ngành điện – điện tử, 15 kỹ sư điện tử, 10 cử nhân kinh tế và hơn 100 công nhân hoạt động trong các lĩnh vực nói trên. Nhằm đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao về chất lượng cũng như số lượng, Công ty sơn tĩnh điện Việt Thái là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng hệ thống quản lý tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 vào qui trình sản xuất của mình.

Song song với quá trình sản xuất, bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe của người lao động và cộng đồng dân cư trong khu vực luôn là vấn đề được Ban lãnh đạo công ty chú trọng. Chính vì thế từ năm 2006 Công ty đã được cấp chứng chỉ hệ thống quản lý môi trường tiêu chuẩn ISO14001 phiêu bản 2004 với tiêu chí 5S được lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty nghiêm túc thực hiện.

Trong những năm qua, Công ty sơn tĩnh điện Việt Thái luôn tự hào là một trong những đơn vị xuất sắc của Tỉnh Bắc Ninh, được nhận nhiều Giải thưởng chất lượng Việt Nam, chứng nhận cúp vàng ISO, giải thưởng chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương cũng như cũng như nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và các Bộ, ngành về năng lực quản lý giỏi của Lãnh đạo Công ty.

"Sự hài lòng của khách hàng là sự thịnh vượng của Công ty"

Luôn là tiêu chí để cán bộ công nhân viên Công ty phấn đấu không ngừng nghỉ, ngày càng tạo thêm nhiều tiện ích xã hội, góp thêm vào nguồn thu cho ngân sách của tỉnh qua các khoản thuế, cũng như tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người lao động trong khu vực.

 

 

Một số hình ảnh về nhà máy Việt Thái:

congcongty.jpg nhaxuong3.jpg
nhaxuong1.jpg nhaxuong2.jpg